nhà hàng bằng maiNhà hàng bằng mai anh nha hang slide1nhà hàng bằng mai
Thực Đơn Ăn Uống
ĐẶT BÀN ONLINE
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
Đối tác
quảng cáo phải 1
Tin tức

ĂN LÀ NHỚ

ĂN LÀ NHỚ
Địa chỉ đỏ cho Du Khách Hành hương về Khu di tích Quốc Gia Đặc Biệt ATK Định Hóa, Thái Nguyên, một điểm đến không thể bỏ qua với các Món ăn dân giã đậm chất đồng bào Tày, Nùng để lại cho du khách những trải nghiệm ẩm thực ATK núi rừng Việt Bắc.

Nhà hàng ATK Bằng Mai với sự thiết kế với hai Nhà sàn dân tộc đặc trưng dân tộc Tày với kinh nghiệm 12 năm hoạt động và đôi bày tay tài hoa của á quân đầu bếp tỉnh Thái Nguyên, kết hợp với Nguồn Thực phẩm phong phú của núi rừng Việt Bắc.Du khách đã đến với ATK Bằng Mai chắc chắn Ăn là Nhớ các món ăn đậm chất dân tộc của đồng bào chiến Khu, với sự gần gũi, thật thà của đội ngũ nhân viên Nhà hàng. Đồng hành với sự phát triển của đất nước Nhà hàng luôn tích cực đổi mới các món ăn, không gian nhà hàng để lại dấu ấn đậm nét trong lòng du khách.

Diện Mạo Mới - Cơm Chiến Khu - ATK Bằng Mai 2 nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt Bắc

Luôn nỗ lực thay đổi nâng cao chất lượng phục vụ du khách về Nguồn Khu di tích Quốc gia Đặc Biệt An Toan Khu, nhà hàng chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng món ăn, không gian nhà hàng để đáp ứng nhu cầu càng cao của thực khách. Trên đây một số hình ảnh diện mạo mới của Nhà hàng ATK Cơm Chiến Khu - ATK Bằng Mai 2 Địa chỉ tốt duy nhất tại Thái Nguyên. Phục vụ tốt - giá tốt - chất lượng tốt.

 

quangcao trai2
Quảng cáo phải
^ Về đầu trang