nhà hàng bằng maiNhà hàng bằng mai anh nha hang slide1nhà hàng bằng mai
Thực Đơn Ăn Uống
ĐẶT BÀN ONLINE
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
Đối tác
quảng cáo phải 1

Thịt Lợn Hun khói

Thịt Lợn Hun khói
Thịt Lợn Hun khói

Đến các nhà hàng bản làng ATK Việt Bắc vào những ngày lễ, Tết, hầu như nhà nào cũng có những xâu thịt lợn, thịt trâu… treo trên giàn bếp.

Giá NY: 300,000 đ
Giá bán: 250,000 đ
Khuyến mại: Liên hệ

Lượt xem:

Đến các nhà hàng bản làng ATK Việt Bắc vào những ngày lễ, Tết, hầu như nhà nào cũng có những xâu thịt lợn, thịt trâu… treo trên giàn bếp.

xâu thịt bằng những sợi lạt (thông thường bằng mây) và treo trên giàn bếp để đón hơi nóng và khói bếp cả ngày và đêm. Hơi nóng của lửa và khói sẽ làm cho miếng thịt săn lại, mỡ chảy ra. Thời gian xông khói lâu hay mau tùy thuộc vào “lưu lượng” khói và độ dày của khổ thịt, nhưng thông thường khoảng 1 tuần là có thể sử dụng được. Thịt heo xông khói có thể kho, nấu với các loại rau, củ quả, cũng có thể ăn kèm với lá mơ, dưa leo, chuối chát, khế, dưa hành… chấm với muối tiêu, mắm nêm…

Món thịt heo xông khói với miếng thịt gần như đã chín từ bên ngoài vào bên trong, khi xắt ra có màu hồng đào trông rất bắt mắt. Loại thịt này có vị ngọt đậm và mùi thơm rất đặc trưng, ăn đậm đà, không ngán. Bà con dân tộc Cơ Tu trên dãy Trường Sơn thường dùng món này đãi khách quý, bạn bè, người thân trong những dịp lễ hội, ngày Tết…

Sản phẩm cùng loại
Diện Mạo Mới - Cơm Chiến Khu - ATK Bằng Mai 2 nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt Bắc

Luôn nỗ lực thay đổi nâng cao chất lượng phục vụ du khách về Nguồn Khu di tích Quốc gia Đặc Biệt An Toan Khu, nhà hàng chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng món ăn, không gian nhà hàng để đáp ứng nhu cầu càng cao của thực khách. Trên đây một số hình ảnh diện mạo mới của Nhà hàng ATK Cơm Chiến Khu - ATK Bằng Mai 2 Địa chỉ tốt duy nhất tại Thái Nguyên. Phục vụ tốt - giá tốt - chất lượng tốt.

 

quangcao trai2
Quảng cáo phải
^ Về đầu trang