nhà hàng bằng maiNhà hàng bằng mai anh nha hang slide1nhà hàng bằng mai
Thực Đơn Ăn Uống
ĐẶT BÀN ONLINE
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
Đối tác
quảng cáo phải 1
Tin tức

Các phòng ăn Vip hiện đại, sang trọng, lịch sự kết hợp với các phòng ăn dân tộc

Các phòng ăn Vip hiện đại, sang trọng, lịch sự kết hợp với các phòng ăn dân tộc
Đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng, nhà hàng luôn đổi mới phát triển mang tới quý khách chât lượng dịch vụ tốt nhất.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng cao, chúng tôi những người làm dịch vụ hiểu cần luôn phải đổi mới tư duy, chất lượng để mang tới quý khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với cái nóng oi bức của mùa hè, chúng tôi đã hoàn thiện xong các phòng ăn Vip hiện đại,  sang trọng, tiêu chuẩn phù hợp với tiếp khách, hội nghị, tổ chức đám cưới, sinh nhật...Cùng với đó với trọng tâm các món ăn đặc sản núi rừng Việt Bắc với đôi tay tài hoa người Á QUÂN đầu bếp tỉnh Thái Nguyễn Đỗ Thanh Bằng, chúng tôi mang lại quý khách những trải nghiệm thú vị. Trân trọng kính mời. Vui lòng gọi đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ quý khách tốt nhất!

(Các phòng ăn vịp hiện đại sang trọng, đầy đủ điều hòa, âm ly, loa đài, ti vi phục vụ quý khách hàng)

Diện Mạo Mới - Cơm Chiến Khu - ATK Bằng Mai 2 nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt Bắc

Luôn nỗ lực thay đổi nâng cao chất lượng phục vụ du khách về Nguồn Khu di tích Quốc gia Đặc Biệt An Toan Khu, nhà hàng chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng món ăn, không gian nhà hàng để đáp ứng nhu cầu càng cao của thực khách. Trên đây một số hình ảnh diện mạo mới của Nhà hàng ATK Cơm Chiến Khu - ATK Bằng Mai 2 Địa chỉ tốt duy nhất tại Thái Nguyên. Phục vụ tốt - giá tốt - chất lượng tốt.

 

quangcao trai2
Quảng cáo phải
^ Về đầu trang