nhà hàng bằng maiNhà hàng bằng mai anh nha hang slide1nhà hàng bằng mai
Thực Đơn Ăn Uống
ĐẶT BÀN ONLINE
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
Đối tác
quảng cáo phải 1
Tin tức

Tri ân khách hàng năm 2015 giảm giá 15% cho tất cả các công ty du lịch, các cơ quan, đoàn thể sử dụng dịch vụ tại Nhà Hàng ATK Bằng Mai

Tri ân khách hàng năm 2015 giảm giá 15% cho tất cả các công ty du lịch, các cơ quan, đoàn thể sử dụng dịch vụ tại Nhà Hàng ATK Bằng Mai
Chương trình khuyến mãi “TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT Để gửi lời tri ân đến với Khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Nhà hàng ATK Bằng Mai trong suốt thời gian qua. Từ ngày 25/12/2015 đến ngày 25/01/2016 Nhà hàng ATK Bằng Mai triển khai chương trình khuyến mãi 15% cho tất cả các công ty du lịch, các cơ quan đoàn thể, các sở, ban ngành sử dụng dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ tại Nhà Hàng ATK Bằng Mai.

Chương trình khuyến mãi “TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Để gửi lời tri ân đến với Khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Nhà hàng ATK Bằng Mai  trong suốt thời gian qua.

Từ ngày 25/12/2015 đến ngày 25/01/2016 Nhà hàng ATK Bằng Mai  triển khai chương trình khuyến mãi 15% cho tất cả các công ty du lịch, các cơ quan đoàn thể, các sở, ban ngành sử dụng dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ tại Nhà Hàng ATK Bằng Mai.

>> dây nịt gucci nam

Diện Mạo Mới - Cơm Chiến Khu - ATK Bằng Mai 2 nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt Bắc

Luôn nỗ lực thay đổi nâng cao chất lượng phục vụ du khách về Nguồn Khu di tích Quốc gia Đặc Biệt An Toan Khu, nhà hàng chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng món ăn, không gian nhà hàng để đáp ứng nhu cầu càng cao của thực khách. Trên đây một số hình ảnh diện mạo mới của Nhà hàng ATK Cơm Chiến Khu - ATK Bằng Mai 2 Địa chỉ tốt duy nhất tại Thái Nguyên. Phục vụ tốt - giá tốt - chất lượng tốt.

 

quangcao trai2
Quảng cáo phải
^ Về đầu trang